28
02
JBU Vietnam
Tour tham quan xưởng nhà máy MOSA - sản xuất viên gas & bình làm kem

MOSA - tổ chức được sáng lập từ năm 1988 với tiền thân tên gọi  Mosa Enterprise Co., Ltd., với lĩnh vực sản xuất chính là công nghiệp nhựa truyền thống và sau đó từ năm 1995 bắt đầu chuyển đổi phát triển qua ngành công nghiệp sản xuất xi lanh khí áp cao chuyên dụng cho cả công nghiệp vận chuyển, y khoa & công nghiệp thực phẩm.

Nghe có vẻ non trẻ hơn so với thương hiệu cùng ngành tại Châu Âu như Mosa lại chuyển mình nổi lên nhanh và mạnh mẽ như một tên tuổi thực thụ trẻ khỏe và tiềm năng trong ngành công nghiệp thực phẩm nói riêng.  

Trở thành Tập đoàn Công nghiệp Mosa - MOSA Industrial Corporation - là thương hiệu sỡ hữu nhà máy duy nhất đặt tại Châu Á (là 1 trong 4 nhà máy duy nhất trên toàn cầu: Hungary (Liss) iSi của Áo và Kayser ở Cộng hòa Séc) có đầy đủ cơ sở hạ tấng tiêu chuẩn quốc tế để sản xuất ra viên gas /bình làm kem đạt nhiều bằng cấp sáng chế cũng như chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế TUV - NSF toàn cầu về hệ thống quản lý cũng như các chứng nhận về sản phẩm... cùng với chứng nhận Hallal dùng được cho tất cả công dân thế giới. 

Hiện nay toàn bộ dây chuyền sản xuất đều đã được tự động hóa cung cấp sản lượng rất lớn cho cho toàn cầu với thị trường chính chiểm hơn 60% thị phần là xuất sang các nước Châu Âu & Mỹ. 

Hãy cũng chúng tôi mục kích sở thị làm 1 chuyển tour tham quan khu nhà máy MOSA - tọa lạc lại Công Viên Khoa Học Trung Tâm Đài Loan - Công viên Huwei, với diện tích tới 180,000m2.

Rất tiếc là không thể chia sẻ những hình ảnh bên trong dây chuyền sản xuất nên chỉ có thể cùng các bạn làm 1 tour vòng ngoài khuôn viên nhà máy

mosa-vietnam-vien-gas-n2o-binh-lam-kemmosa tour

mosa-vietnam-vien-gas-n2o-binh-lam-kem mosa-vietnam-vien-gas-n2o-binh-lam-kem

mosa-vietnam-vien-gas-n2o-binh-lam-kem mosa vietnam gas charger factory

mosa-vietnam-vien-gas-n2o-binh-lam-kem mosa-vietnam-vien-gas-n2o-binh-lam-kem

mosa vietnam gas charger factory mosa vietnam gas charger factory

mosa-vietnam-vien-gas-n2o-binh-lam-kem mosa-vietnam-vien-gas-n2o-binh-lam-kem

mosa-vietnam-vien-gas-n2o-binh-lam-kem mosa-vietnam-vien-gas-n2o-binh-lam-kem

 mosa vietnam gas charger factory mosa-vietnam-vien-gas-n2o-binh-lam-kem

mosa-vietnam-vien-gas-n2o-binh-lam-kem mosa vietnam gas charger factoryA tour trip to Mosa Factory with JBU team

top