13
01
JBU Vietnam
Thay đổi bao bì Gas kem MOSA - Mới

Viên gas tạo kem tươi Mosa - N2O Gas Charger

Gas dùng cho bình xịt kem

BAO BÌ MỚI!

INTRODUCE of NEW MOSA N2O CHARGER

JBU xin thông báo đến toàn thể Quý khách hàng dòng sản phẩm gas kem MOSA - N2O Gas Charger sẽ thay đổi phiên bản mới như dưới đây! Trong giai đoạn chuyển giao sẽ vẫn còn lưu hành song song 1 phần sản phẩm với mẫu bao bì cũ.

Gas kem N2O dùng kèm chung với Bình xịt kem để tạo kem whipping trang trí trên thức uống, món ăn, món tráng miệng.

viên gas làm kem tươi mosa mới

Là thương hiệu sở hữu nhà máy sản xuất riêng, lợi thế về đường vận chuyển, lợi thế về nhân công tại Châu Á..., cjính vì vậy Tại Thailand, Singapore & 1 số nước ĐNÁ, MOSA luôn là lựa chọn hàng đầu tới hơn 60% khách hàng đã chuyển qua xài MOSA bởi ưu thế về giá mà chất lượng không hề thua kém thương hiệu Châu Âu. Mosa là 1 trong duy nhất 4 nhà máy nêu trên có đủ các quy chuẩn ISO quốc tế TUV - NSF... có thể sản xuất gas charger... Hiện nay toàn bộ dây chuyền sản xuất đều đã được tự động hóa cung cấp sản lượng rất lớn cho cho toàn cầu với thị trường chính là Châu Âu & Mỹ, Châu Á... Chứng nhận Hallal dùng được cho tất cả công dân thế giới. 

Vậy Viên gas MOSA có dùng được cho bình kem hiệu khác không? Tôi đang dùng bình kem hiệu khác có xài gas MOSA được không?

Câu trả lời là Hoàn toàn có thể. Tâm lý người sử dụng thường là xài bình kem hiệu nào phải xài gas hiệu đó. Tuy nhiên nguyên tắc là hoàn toàn có thể, vì viên gas được sản xuất theo quy chuẩn quốc tế sử dụng chung được cho tất cả các loại bình kem tiêu chuẩn. & bản chất của viên gas chỉ là khí N2O cực tinh khiết tới > 99% là chuẩn dành cho thực phẩm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.


Tìm hiểu thêm về N2O và viên gas làm kem tại đâytop