22
01
JBU Vietnam
Đọc hiểu các thông số trên bình làm kem MOSA


Có bao giờ bạn thắc mắc những thông số, ký hiệu trên Bình xịt kem có ý nghĩa thế nào? Hãy cũng tìm hiểu & đọc những thông số trên bình làm kem inox Mosa chính hãng nhe.

CSS2: CSS là thông số quy ước chuẩn chất liệu inox cao cấp nhất. CSS2 là quy ước chất liệu inox cho toàn sản phẩm - trong và ngoài

NSF:

 

   

NSF International là 1 tổ chức sáng lập của Mỹ có trụ sở tại Ann Arbor, Michigan - tiền thân có tên là National Sanitation Foundation sáng lập năm 1944. Đây là một tổ chức độc lập phi lợi nhuận quốc tế uy tín do WHO đứng đầu, có chức năng kiểm nghiệm, kiểm tra và chứng nhận cho các sản phẩm, thiết bị về dịch vụ thực phẩm. 

Dấu hiệu logo này là sự đảm bảo chứng nhận rằng sản phẩm đã được kiểm tra bởi tổ chức chứng nhận quốc tế uy tín nhất hiện nay. Đã được chứng thực đánh giá bởi người tiêu dùng, nhà sản xuất, nhà bán lẻ và các cơ quan quản lý hữu quan trên toàn cầu, đảm bảo cho người tiêu dùng rằng sản phẩm đạt đầy đủ tiêu chuẩn theo công bố.

Max Betriebstemperatur 70oC betriebsdruck 19bar

Là thuật ngữ thông số kỹ thuật chuyên dùng bằng tiếng Đức : phạm vi hoạt động an toàn trong nhiệt độ tối đa 70oC, và Áp suất tối đa 19 bar.  (bar là đơn vị dùng đo áp suất, 1bar = 100,000pa hay 10,197.16 kgf/m2...)

0818  - Số này không quan trọng lắm chỉ là ký hiệu lô sản xuất 

Ngoài ra trên thân bình còn có vạch định mức 0,5L  hoặc 1,0L  tức là lượng kem sữa cho vào bình không được quá vạch này.

bình làm kem inox mosa chính hãng

bình làm kem inox mosa chính hãng


bình làm kem tươi inox  mosa chính hãng


Tìm hiểu thêm bình xịt kem Inox Mosa tại đây

Cách phân biệt bình kem Mosa chính hãng


top